Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
alice min

Số điện thoại : 8618905736546

WhatsApp : +8618018553179

Shanghai Yamu Mechanical Technology Co., Ltd.

Chất lượng là người tiên phong, với sự phát triển và đổi mới!!

  • Shanghai Yamu Mechanical Technology Co., Ltd.
  • Shanghai Yamu Mechanical Technology Co., Ltd.
  • Shanghai Yamu Mechanical Technology Co., Ltd.
  • Shanghai Yamu Mechanical Technology Co., Ltd.
  • Shanghai Yamu Mechanical Technology Co., Ltd.
Thị trường chính: Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhãn hiệu Yamu Số nhân viên 1~100
Doanh thu hàng năm 150000-200000 Năm thành lập 2008
Xuất khẩu p.c 60% - 70%
Giới thiệu

Thượng Hải Yamu Máy móc Công nghệ Công ty TNHH-một nhà sản xuất chuyên nghiệp của thiết bị xử lý sàn.

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và nhiều kỹ thuật viên xuất sắc.Nó tiếp tục đổi mới và tiếp thu công nghệ tiên tiến của nước ngoài, và các sản phẩm của nó sử dụng các bộ phận nhập khẩu làm cốt lõi.Thiết bị tích hợp hiệu quả cao, bảo vệ môi trường, nhân văn và đa chức năng, đồng thời hiện thực hóa hơn nữa các yêu cầu của công trình xây dựng bảo vệ môi trường và không bụi công nghiệp hiện đại.

Sản phẩm: máy mài một đầu, máy mài đánh bóng, máy mài hai đầu, máy phay không bụi mài, máy hút bụi công nghiệp hiệu quả cao, máy cắt không bụi, máy đánh dấu phun lạnh và các thiết bị tiên tiến khác.

Bắt đầu với "đầu tư cao, chất lượng cao và dịch vụ cao", nhân viên Yamu lấy "chất lượng làm tiên phong, lấy sự phát triển và đổi mới" làm triết lý kinh doanh và "không ngừng phấn đấu vì sự hoàn hảo và đặt khách hàng lên hàng đầu" làm tinh thần doanh nghiệp.Họ thiết lập một hình ảnh thương hiệu tốt và hết lòng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời.Mục tiêu là làm cho Máy móc Yamu trở thành tiêu chuẩn trong ngành.Trung Quốc Shanghai Yamu Mechanical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Trong những năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thúc đẩy và hiện thực hóa việc hiện đại hóa doanh số sản xuất, đồng thời tích cực trau dồi và nâng cao khả năng đổi mới độc lập của nhân viên.Cải tạo và nâng cấp toàn diện địa điểm kinh doanh ban đầu, cơ sở vật chất và trang thiết bị, quản lý máy tính hiện đại.Hy vọng sẽ thiết lập quan hệ đối tác lâu dài và giành được danh tiếng thị trường.

Chúng tôi đang tăng quy mô thương mại và khách hàng trên toàn thế giới.Với danh tiếng tốt của chúng tôi, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng.Nó giúp hiện đại hóa đất nước chúng ta và thúc đẩy trao đổi kinh tế và kỹ thuật với phần còn lại của thế giới.Chúng tôi cũng mong muốn tăng cường tình hữu nghị với các quốc gia khác và tạo ra tác động tích cực.

Chúng tôi nồng nhiệt hy vọng rằng bạn và chúng tôi cùng nhau, tay trong tay, tạo ra một tương lai huy hoàng.

Dịch vụ

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn những câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi mua sản phẩm từ chúng tôi.Như tất cả chúng ta đều biết, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp.Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai. Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn rất chuyên nghiệp câu hỏi, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi mua sản phẩm từ chúng tôi.Như tất cả chúng ta đều biết, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp.Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai.

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này hơn 20 năm, chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm trang web của chúng tôi và thông báo cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào, chúng tôi rất mong được cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt!

Trung Quốc Shanghai Yamu Mechanical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0Trung Quốc Shanghai Yamu Mechanical Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1